Đào tạo kỹ năng sống

Chương trình “Hoạt động Kỹ năng sống cho học sinh trên địa bàn khó khăn” năm 2023 tại trường THPT Kỳ Sơn.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Nghệ An năm 2023. Ngày 15/4/2023, Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An phối hợp với Huyện đoàn Kỳ Sơn, trường THPT Kỳ Sơn tổ chức chương trình “Hoạt động Kỹ năng sống cho học sinh trên địa bàn khó khăn” năm 2023 tại trường THPT Kỳ Sơn.

Tham dự chương trình có lãnh đạo và các đồng chí cán bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An, đại diện Huyện uỷ, HĐND huyện Kỳ Sơn, Huyện đoàn Kỳ Sơn, Ban Giám hiệu trường THPT Kỳ Sơn, toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 1.500 học sinh trường THPT Kỳ Sơn.

Thông qua hoạt động trao đổi của chuyên gia, chương trình mang đến các nội dung tuyên truyền, góp phần giáo dục và hoàn thiện bản thân mỗi cá nhân học sinh, trang bị kiến thức, các kỹ năng sống cho lứa tuổi thanh thiếu niên, học sinh từng bước giúp các em thay đổi thái độ, hành vi, nhận thức về cuộc sống để trở thành công dân sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Tạo môi trường năng động, phát huy vai trò chủ thể, tính tích cực, sáng tạo, tự giác của bản thân, tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống. Bên cạnh đó, học sinh trường THPT Kỳ Sơn còn được tham gia các trò chơi tập thể, rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, kỹ năng hoạt náo, tương tác qua các hoạt động teambuiding, trò chơi lớn.

Ban tổ chức đã trao tặng cho Trường THPT Kỳ Sơn 50 suất học bổng “Giấc mơ Đức”, 50 suất học bổng “Giấc mơ Úc và Canada” trị giá 1.200.000.000 đồng và 11 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng cho Trường THPT Kỳ Sơn 50 suất học bổng “Giấc mơ Đức”, 50 suất học bổng “Giấc mơ Úc và Canada” trị giá 1.200.000.000 đồng và 11 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Số lượt đọc: 1415
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

top