Đào tạo kỹ năng sống

Khai giảng lớp Đào tạo mẫu nhí 2020

Đến dự buổi Lễ Khai giảng có sự sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đức Thụ - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An, cùng sự tham gia của các Giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, các nhà thiết kế trẻ và đặc biệt buổi lễ còn có sự tham dự của hơn 100 học viên và các bậc phụ huynh.

Ngày nay, nhu cầu cho bé tham gia các lớp năng khiếu nghệ thuật ngày càng phát triển, vì vậy các lớp đào tạo người mẫu được nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi những lợi ích mà các khóa học này mang lại. Nhằm giúp các bé có một nơi học tập cũng như rèn luyện, một sân chơi nghệ thuật bổ ích cho các bé sau những giờ học căng thẳng. Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An, Học viện đào tạo mẫu nhí Grass phối hợp mở lớp đào tạo người mẫu nhí năm 2020, lớp học không chỉ giúp bé tự tin trước đám đông, trước ống kính và chủ động trong giao tiếp mà còn giúp các bé có được một dáng đi và vóc dáng đẹp, khoẻ mạnh hơn cùng với nhiều kỹ năng mềm thiết yếu khác.

chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn học viên lớp mẫu nhí

Lễ khai giảng chương trình đào tạo người mẫu nhí đã diễn ra trong không khí trang trọng, chuyên nghiệp, bài bản và sự hân hoan chào đón của các học viên cùng quý vị phụ huynh. Với nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn học viên lớp mẫu nhí cũng như các đồng chí cán bộ Trung tâm đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp cho buổi lễ khai giảng. Đặc biệt với màn trình diễn đầy cuốn hút và tự tin của các học viên là điểm nhấn tạo nên sự thành công của chương trình. Theo dõi từng bước đi của các con chính là sự vững tin, vui mừng của các bậc cha mẹ khi thấy con trưởng thành lên từng ngày.

Ban Tổ chức chương trình và các học viên lớp đào tạo mẫu nhí năm 2020

Với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và sự hưỡng dẫn trực tiếp bởi Người mẫu Hoài Giang – Á Quân cuộc thi Ảnh Biểu Tượng Thời Trang Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week - Top 30 Sinh viên Duyên Dáng Việt Nam 2016, chương trình đào tạo mẫu nhí sẽ là là nơi các con được vui chơi, sáng tạo, thỏa sức thể hiện cá tính tự tin của bản thân.

Một số hình ảnh của học viên tại buổi lễ Khai giảng

Mọi thông tin và đăng ký khoá học vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An
 Số 95 Trần Quang Diệu, thành phố Vinh, Nghệ An
02388 601 179 - Đ/c Dung 098 110 36 38

Tin bài: Kim Hoàng

Số lượt đọc: 3515
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

top