Đào tạo kỹ năng sống

Chương trình “Tư vấn sức khoẻ, tình yêu, hôn nhân và gia đình” năm 2023 tại trường THPT Diễn Châu 2.

Ngày 03/4/2023, Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An phối hợp với Huyện đoàn Diễn châu, trường THPT Diễn Châu 2 tổ chức chương trình “Tư vấn sức khoẻ, tình yêu, hôn nhân và gia đình” năm 2023.

Tham dự chương trình có lãnh đạo và các đồng chí cán bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An, đại diện Huyện đoàn Diễn Châu, Ban giám hiệu trường THPT Diễn Châu 2, toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 1.600 học sinh trường THPT Diễn Châu 2.

Đồng chí Nguyễn Đức Thụ - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An phát biểu tại chương trình

Thông qua chương trình nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng sống và khả năng giải quyết các tình huống về chăm sóc sức khỏe sinh sản, tình yêu hôn nhân gia đình cho đối tượng thanh thiếu niên. Đặc biệt, truyền đạt các nội dung tuyên truyền, giáo dục các kỹ năng, thông tin cần thiết cho học sinh, giúp các em hiểu biết kiến thức để bảo vệ và hoàn thiện bản thân. Từ đó, chương trình góp phần giáo dục và hoàn thiện bản thân mỗi cá nhân học sinh, giúp các bạn có nhiều kỹ năng, bản lĩnh làm chủ trong cuộc sống, trở thành những công dân sống có ích cho xã hội. Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Số lượt đọc: 680
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

top