Kỹ năng Đoàn - Hội - Đội

Lễ ra quân hoạt động và tập huấn nâng cao kỹ năng cho các Câu lạc bộ trực thuộc Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Ngày  04/3/2023, Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Lễ ra quân hoạt động và tập huấn nâng cao kỹ năng cho các câu lạc bộ trực thuộc Trung tâm năm 2023”.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thuý - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An, cùng hơn 100 thành viên Câu lạc bộ thanh niên nhiệt huyết và Câu lạc bộ nghệ thuật thanh thiếu nhi tỉnh Nghệ An. 

Chương trình “Lễ ra quân hoạt động các câu lạc bộ năm 2023” được tổ chức để phát động chương trình hoạt động của các câu lạc bộ trực thuộc Trung tâm trong năm 2023. Và nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động và thi đua Tháng thanh niên năm 2023.  Tại chương trình, Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An đã trao Bằng khen của Trung ương Hội và Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Nghệ An; Giấy khen của Trung tâm cho các các tập thể, cá nhân thuộc các câu lạc bộ có thành tích hoạt động tốt trong thời gian vừa qua.

Đồng thời Trung tâm đã tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng cho thành viên các Câu lạc bộ nhằm trang bị, bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho thành viên các Câu lạc bộ. Đồng thời, buổi tập huấn cũng là dịp để các thành viên gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Câu lạc bộ, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Số lượt đọc: 336
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

top