Nghệ An mở cửa công viên nước bằng phao khổng lồ trên bãi biển Cửa Lò

Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò được làm bằng phao có diện tích gần 10.000 m2 nằm ngay trên bãi biển Cửa Lò, hứa hẹn tạo điểm nhấn thu hút hàng triệu du khách dịp du lịch Hè 2018.
Một modul tại công viên nước

Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò được làm bằng phao có diện tích gần 10.000 m2 nằm ngay trên bãi biển Cửa Lò, hứa hẹn tạo điểm nhấn thu hút hàng triệu du khách dịp du lịch Hè 2018.

Sáng 9/6, tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò (tỉnh Nghệ An), Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên (Tỉnh Đoàn Nghệ An) đã tổ chức khánh thành Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò.

Đây là công trình có quy mô lớn phục vụ các hoạt động, nhu cầu vui chơi giải trí cho thanh thiếu niên và người dân, đồng thời thu hút khách du lịch về với bãi biển Cửa Lò.

Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò được làm bằng phao có diện tích gần 10.000m2, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi. Tại công viên có hơn 50 trò chơi liên hoàn được biến tấu đa dạng cả trên cạn và dưới mặt biển, tạo nên một tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế với nhiều dung hấp dẫn như trượt cầu nước, lướt sóng, leo núi, trượt máng nước...

Nằm ngay trên bãi biển xinh đẹp Cửa Lò, rất thuận lợi để du khách và người dân vui chơi, khám phá, công viên hứa hẹn sẽ là điểm nhấn để thu hút hàng triệu du khách đến với bãi biển Cửa Lò trong mùa du lịch Hè năm 2018.

Sau lễ khánh thành, đông đảo thanh niên, các em thiếu nhi, du khách đã hào hứng tham gia các trò chơi ở Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò. Chị Hồ Thị Hoa, một du khách đến từ Thanh Hóa cho biết, các con của chị rất thích khi được được khám phá, trải nghiệm nhiều trò chơi mới ở đây.

Do vị trí công viên nằm ngay tại bãi biển nên rất thích hợp để du khách vừa tắm biển vừa vui chơi giải trí. Bác Trần Hữu Huân - người dân thị xã Cửa Lò chia sẻ, đây là lần đầu tiên thị xã Cửa Lò có công viên tổ hợp giải trí hoành tráng thế này, là sân chơi ý nghĩa cho trẻ em trong những ngày nghỉ Hè, để trẻ có thể tận hưởng những ngày hè thật sảng khoái.

Ngoài chức năng là khu vui chơi giải trí, Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò cũng là sân chơi tổ chức các hoạt động giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng của tổ chức Đoàn các cấp, mở các lớp dạy bơi cho các em thiếu nhi…

Tại buổi khai trương, Ban lãnh đạo khu tổ hợp giải trí dưới nước đã trao 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó. Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò đi vào hoạt động còn góp phần tạo việc làm cho lao động địa phương (đặc biệt là cho đoàn viên, thanh niên), góp phần phát triển du lịch Nghệ An./.

Nguyễn Oanh (TTXVN/Vietnam+)

Số lượt đọc: 3085
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

top