Du học & XKLĐ

Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An Khai giảng lớp học tiếng Nhật khóa I năm 2020

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, Quyết định số 106-QĐ/TWĐTN-CNĐT của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc ban hành Đề án “Tư vấn hướng nghiệp và Giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên giai đoạn 2018 – 2022”. Ngày 08/01/2020 Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh tổ chức buổi Lễ Khai giảng lớp học tiếng Nhật khóa I năm 2020 cho đoàn viên thanh niên và người lao động.

Hiện nay, ngoại ngữ được coi là chiếc chìa khoá vàng để tiếp cận nền khoa học hiện đại của các nước trên thế giới. Nắm bắt tinh thần đó cùng nhiệm vụ đào tạo, giáo dục, định hướng cho đoàn viên thanh niên, Trung tâm mở lớp đào tạo tiếng Nhật cho các bạn học sinh sinh viên và người lao động.

Hơn 20 Học viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, trường THPT tham gia lớp học

Tham dự Lễ Khai giảng có các đồng chí trong Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên, Giảng viên đến từ Hà Nội cùng hơn 20 học viên đến từ trường Đại học Y khoa Vinh, Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Vinh. Chương trình sẽ hoàn toàn miễn phí cho các bạn có định hướng đi học tập và lao động tại đất nước Nhật Bản và giảm 50% học phí cho các bạn học ngôn ngữ tiếng Nhật. Trước mắt, nhằm khảo sát nhu cầu người học Trung tâm tiến hành mở lớp dạy thử tiếng Nhật cho các bạn trong vòng 02 tuần, mỗi tuần 03 buổi. Thời gian học từ 19h00 - 21h00 tối thứ 4, 5, 6 hàng tuần, địa điểm học tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An - 95 đường Trần Quang Diệu, thành phố Vinh.

Ngoài việc giảng dạy tiếng nhật, Giảng viên còn truyền tải được nhiều nội dung
bổ ích cho các bạn học viên về đất nước Nhật Bản

Chương trình học sẽ được xuyên suốt cùng quá trình học chuyên môn của các bạn, đảm bảo bồi dưỡng rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết đạt trình độ theo khung chương trình dự kiến đã đưa ra. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cũng như kinh nghiệm thực tiễn đến từ Hà Nội, Trung tâm tin chắc sẽ mang đến cho các bạn học viên những vốn kiến thức phong phú trên con đường định hướng tương lai.

Tin bài: Kim Hoàng

Số lượt đọc: 4815
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

top