Đào tạo kỹ năng sống

GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG TẠI QUỲNH LƯU, TƯƠNG DƯƠNG VÀ CON CUÔNG

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh THCS và , Ban Tổ chức chương trình tiếp tục triển khai tại các địa điểm: huyện Quỳnh Lưu, thị xã Hoàng Mai, huyện Tương Dương và huyện Con Cuông từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 04.

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh THCS và , Ban Tổ chức chương trình tiếp tục triển khai tại các địa điểm: huyện Quỳnh Lưu, thị xã Hoàng Mai, huyện Tương Dương và huyện Con Cuông từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 04.

Sáng ngày 20/4, chương trình được diễn ra tại trường THPT Hoàng Mai 2, thị xã Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu. Chương trình có sự tham gia của đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Văn Đông – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thanh niên tỉnh Nghệ An; Thạc sĩ Tâm lý Phan Thành Hổ - Giảng viên Kỹ năng sống Trung tâm Thanh thiếu nhi miền Nam cùng các đồng chí cán bộ Huyện đoàn, Thị đoàn và tập thể thầy cô giáo và hơn 800 em học sinh.

Các em học sinh tập trung trước giờ bắt đầu chương trình

Đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An phát biểu khai mạc chương trình

Với chủ đề “Sống biết yêu thương”, thầy Phan Thành Hổ đã cùng các em học sinh chia sẻ và lắng nghe, cùng trải qua những cung bậc cảm xúc trong một buổi sáng diễn ra chương trình.

Thầy Phan Thanh Hồ chia sẻ trước các em học sinh

Chiều cùng ngày, chương trình được tổ chức tại trường THPT Quỳnh Lưu 1 với sự tham gia của ban giám hiệu nhà trường, tập thể thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Tại trường THPT Quỳnh Lưu 1, Ban Tổ chức chương trình triển khai giao dục chủ đề “Sống biết yêu thương, xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” – là những chủ đề đang gây chú ý và cần được quan tâm trong thời gian vừa qua.

Các em học sinh chăm chú lắng nghe những chia sẻ của thầy

Đồng chí Nguyễn Văn Đông – Phó Giám đốc Trung tâm HTPT Thanh niên tỉnh Nghệ An trao quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc

Chiều ngày 22 tháng 4, chương trình giáo dục Kỹ năng sống được tổ chức tại trường THPT Tương Dương 1 với sự tham gia của BTC chương trình, Huyện đoàn Tương Dương cùng tập thể thầy cô và học sinh nhà trường.

Thầy giáo Phan Thành Hổ nói về “Sống biết yêu thương” tại trường THPT Tương Dương 1

Trao đổi và chia sẻ với các em học sinh

Ngày 23 tháng 4, Ban Tổ chức di chuyển đến với trường THPT Con Cuông 1 và THPT Mường Quạ thuộc huyện Con Cuông. Xuyên suốt qua các huyện với chuyên đề “Sông biết yêu thương”, thầy Phan Thanh Hổ tiếp tục truyền lửa đến với miền rẻo cao, chia sẻ với các em học sinh nơi đây về tình yêu thương, sống có trách nhiệm với chính bản thân mình, với gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Thầy Phan Thành Hổ trao đổi với các em học sinh tại huyện Con Cuông

Chương trình kết thúc để lại nhiều dấu ấn không chỉ riêng những người tổ chức chương trình mà còn ý nghĩa với những người tham gia, các bạn học sinh có dịp trải nghiệm và học hỏi thêm về kỹ năng sống, trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức cần thiết với lứa tuổi của mình./.

Số lượt đọc: 1573
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

top